Tất nhiên trước khi đăng ký mua 1 khóa học chúng ta luôn cân nhắc khóa học này có những gì, liệu có đáng giá tiền bạc và thời gian để mình học không ? Vậy cùng xem SIMPLE TOEIC có những gì và có đáng giá không nhé ?

Simple Toiec trước hết là 1 khóa TỰ ôn luyện TOIEC, được xây dựng dựa trên tiêu chí cung cấp tất cả phương tiện, kiến thức để người học có thể TỰ ÔN LUYỆN TOEIC một cách tốt nhất, đúng vậy Tự Ôn Luyện. Chúng tôi tin rằng để việc học đạt kết quả tốt nhất người học trước tiên phải TỰ HỌC, tất cả môi trường khác chỉ cung cấp phương tiện và kiến thức tốt nhất.

Vậy SIMPLE TOEIC cung cấp những gì để bạn có thể tự học TOEIC một cách tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì tốt nhất để ôn luyện TOIEC FORMAT MỚI, đó là :

ACADEMY CENTER : Một học viện với những video cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết để bạn tự học TOEIC. Nắm bắt đặc điểm các Part trong bài thi một cách đầy đủ là một trong những yếu tố chủ chốt để có thể hoàn thành bài thi TOEIC với kết quả tốt nhất. Do đó, những video hướng dẫn của SIMPLE TOEIC – được biên soạn theo cấu trúc bài thi TOEIC mới sẽ áp dụng từ tháng 2 năm 2019 – dựa trên quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế về TOEIC. Thông qua các phần giới thiệu tổng quan và các đặc điểm cần nắm ở mỗi Part: dạng câu, bẫy…kèm với các ví dụ hay và từ đó đưa ra các bước chinh phục cùng với các lời khuyên trong quá trình tự học của chúng ta để nâng cao kiến thức, kỹ năng về TOEIC nói chung và kết quả nói riêng.

ACTUAL TEST : Simple Toeic tin rằng việc luyện tập với những đề thi sát thực tế sẽ rất có ích cho sự tiến bộ của bạn.Luyện tập càng nhiều, càng sát thực tế bao nhiêu thì kết quả thi TOEIC sẽ càng cao bấy nhiêu.

Vì vậy, TESTING CENTER là nơi cung cấp cho bạn một môi trường THI TOEIC sát thật nhất để bạn được rèn luyện nhiều nhất. Testing Center gồm có :

  • 15 bộ đề thi TOEIC FORMAT MỚI 2019 sát với thực tế nhất, chúng tôi cam kết sẽ luôn không ngừng update bộ đề (Nguồn đề từ các bộ đề sát với thi thực tế từ Hàn, Nhật… các nước đi đầu áp dụng thi TOIEC format mới và cũng là nơi có nhiều bộ sách TOEIC nổi tiếng)
  • Môi trường làm bài thi giống như thật với thời gian thật
  • Chấm điểm và cho kết quả để bạn biết được sự năng lực của mình
  • Đáp án chi tiết, giải thích cặn kẽ tại sao đáp án này đúng, đáp án kia sai để bạn hiểu rõ và tiến bộ qua mỗi bài thi.
  • Ngoài ra Simple toeic sẽ không ngừng hướng dẫn cách bạn học như thế nào qua cách giải đề TOEIC, giải đề ra sao để tiến bộ qua từng test kiểm tra..

TRAINING CORNER : GÓC LUYỆN TẬP, nơi bạn có thể Luyện Ngữ Pháp, Luyện Từ Vựng, và Luyện bài tập theo từng Part..bạn có thể học vào bất cứ lúc, ở bất cứ ở đâu chỉ cần có laptop. Tại Trainning Corner chúng tối cung cấp cho bạn :

Grammar corner: với đầy đủ các chủ đề Ngữ Pháp từ cơ bản đến nâng cao, những kiến thức ngữ pháp quan trọng cần thiết cho kỳ thi TOEIC

Volcabulary corner : Bộ từ vựng thiết yếu gồm nhiều chủ đề, danh sách luôn được cập nhật về từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC. Nắm chắc các từ vựng này sẽ hỗ trợ việc kết quả cao TOEIC cũng như ứng dụng trong môi trường công việc, cuộc sống.

Simple Toeic với Academy Toeic, Actual Test và Tranining Corner chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, phương tiện và môi trường tốt nhất để bạn ôn luyện chuẩn bị cho kì thi TOEIC FORMAT MỚI sắp tới. Vậy còn chờ gì nữa mà không kích hoạt tài khoản và cùng luyện tập ngay với SIMPLE TOEIC để chuẩn bị cho 1 kỳ thi TOEIC với số điểm cao nhất.